Học nghề spa ở đâu đáng tin cậy tại Bình dương? Làm sao để tìm được một trung tâm dạy nghề spa chuyên nghiệp và đẳng cấp? đây là là nỗi trăn trở rất lớn cho các bạn trẻ khi muốn tìm một trung tâm đào tạo nghề spa uy tín và chuyên nghiệp.

học nghề spa ở bình dương

Tìm trung tâm dạy nghề spa chuyên nghiệp ở bình dương là chuyện không dễ dàng vì tại đây nghề spa đang nở rộ nhưng lại có quá nhiều Salon, spa nhận đào tạo nghề spa không chuyên nghiệp, hầu hết chỉ là dạy nghề cách sơ sài, không khoa học, giáo trình không đầy đủ hoặc dạy không đúng phương pháp dẫn đến việc đào tạo kém chất lượng và tệ hơn là học viên sau khi tốt nghiệp không thể duy trì được sự nghiệp của mình vì tay nghề yếu kém.

Trở thành một thợ spa giỏi, một chuyên viên spa tay nghề chuyên nghiệp hay Đầu tư kinh doanh lĩnh vực làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn nhất nhưng khi khởi nghiệp nếu chọn một trung tâm đào tạo nghề spa không chất lượng đã mang đến những bài học đắt giá, mù mờ về kiến thức, nhầm lẫn trong việc chăm sóc da, sử dụng công nghệ lạc hậu khiến ngay trong giai đoạn xây dựng thương hiệu đã tự sụp đỗ do đó việc tìm đúng thầy, đúng trường là bước đầu đem đến 80% sự thành công cho sự nghiệp của bạn.

học nghề spa ở bình dương

Grace spa – trung tâm đào nghề spa chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất bình dương. Grace spa là nơi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nghề spa ở bình dương qua phương pháp đào tạo nghề áp dụng công nghệ cao tiên tiến, hiện đại. Grace spa là đơn vị đầu tiên cử chuyên viên giáo viên sang các nước như Mỹ, Đức, Nhật bản để chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực chăm sóc da và trị liệu. Học viên khi học nghề spa ở bình dương tại Grace spa không những được đào tạo tất cả các phương pháp từ chăm sóc da và trị liệu tất cả những vấn đề về da theo công nghệ tiên tiến nhất mà còn được thực hành trên những máy móc chuyên dụng, máy điều trị đẳng cấp và cao cấp nhất.

học nghề spa ở bình dương

học nghề spa ở bình dương

Học viên học nghề spa Grace spa bình dương cũng sẽ được học về sản phẩm trị liệu, những dòng sản phẩm chăm sóc da, trị nám, trị sẹo, tắm trắng… hiệu nhất từ các nước tiên tiến, học viên được học cách sử dụng máy điều trị công nghệ cao. Grace spa thuộc quyền sở hữu của Công Ty TNHH TM DV XNK Thiên Ân Điển là công ty chuyên nhập khẩu trực tiếp mỹ phẩm, máy móc thiết bị trong lĩnh vực làm đẹp, Thiên Ân Điển có trụ sở tại Đức và Đan mạch chuyên về lĩnh vực mỹ phẩm và thiết bị làm đẹp.

học nghề spa ở bình dương

Chương trình đào tạo nghề spa của Grace Nail, Học viên sẽ đạt được những kiến thức và kỹ năng:

học nghề spa ở bình dương

+ Chăm sóc da mặt cơ bản
+ Chăm sóc da mặt chuyên sâu
+ Cách pha trộn mặt nạ chuyên dụng
+ Trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao
+ Kỹ thuật chăm sóc da
+ Các phương pháp làm trắng da bằng công nghệ cao
+ Trị nám bằng công nghệ cao
+ Trị sẹo thâm mụn, sẹo rỗ công nghệ cao
+ Trị mụn trứng cá bằng công nghệ cao
+ Trẻ hóa da mặt bằng công nghệ cao
+ Các pha trộn mặt nạ chuyên dụng
+ Massage body
+ Massage bụng, massage ngực, massage chân
+ Phương pháp làm sáng cơ thể
+ Chăm sóc da toàn thân chuyên nghiệp
+ Các phương pháp làm trắng da mặt bằng công nghệ cao
+ Công thức pha trộn kem trắng da theo công nghệ Nhật Bản
+ Trị liệu thẩm mỹ da mặt công nghệ cao
+ Các phương pháp giảm béo cơ bản
+ Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao

học nghề spa ở bình dương

học nghề spa ở bình dương

Ngoài ra học viên học nghề spa ở bình dương tại Grace spa còn được tư vấn phương pháp mở spa, mở Salon giúp tiết kiệm kinh phí đầu tư, hiệu quả, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Các học viên hầu hết có thể mở spa, salon chăm sóc da và điều trị với nguồn vốn đầu tư ban đầu không cao nhưng vẫn có thể mở được một spa đẳng cấp qua việc cung cấp tất cả các dòng sản phẩm chăm sóc da, điều trị, máy móc trị liệu nhập khẩu cao cấp nhưng giá thành phù hợp , Grace spa tư vấn cách bạn set up một salon đẹp, hiện đại, phương pháp quản lý hiệu quả…

Hãy liên hệ với Grace spa – trung tâm dạy nghề spa chuyên nghiệp tại Bình dương, chúng tôi sẽ giúp bạn chắp cánh ước mơ trở thành một thợ spa chuyên môn cao, một chủ salon spa thành công.