massage body ở bình dương

Massage body là sự tác động vật lý nhẹ nhàng lên các cơ và da, kích thích trực tiếp vào các huyệt đạo trên cơ thể, giúp tuần hoàn máu, xua tan căng thẳng mệt mỏi. Da sẽ được kích thích để sản sinh các tế bào mới làm bề mặt da săn chắc, giảm tình trạng chảy nhão cho tuổi tác. Hơn nữa, liệu pháp massage còn giúp cơ thể giảm các chứng bệnh về khớp như mỏi gối, mỏi vai và lưng gáy. Khi cơ thể được phục hồi toàn diện, tinh thần cũng sẽ thêm minh mẫn để chào đón một tuần làm việc mới. Hãy thêm năng lượng cho bản thân với Liệu trình Massage body 60 phút tại Grace spa – hệ thống spa uy tín ở bình dương  bạn nhé.

massage body ở bình dương

Massage body ở bình dương
Khi bạn bị căng thẳng đầu óc vì làm việc quá nhiều, hoặc tinh thần của bạn không được tốt hãy đến với  Grace Spa và sử dụng các bài massage thư giãn. Đặc điểm chung của các bài massage thư giãn là sử dụng tinh dầu thiên nhiên với các mùi hương khác nhau như:  Oải hương, sả, chanh, bưởi, quế, bạc hà, nhài…để massage lên cơ thể. Massage thư giãn không sử dụng nhiều các động tác ấn huyệt mà sử dụng lực từ lòng bàn tay, lòng bàn tay cùng với hơi ấm của cơ thể sẽ ôm trọn các cơ, đi theo đường nét trên cơ thể khiến bạn cảm thấy dễ chịu và thư thái,máu huyết lưu thông ,chống sơ cứng , giúp cơ thể khỏe mạnh , và tràn đầy sức sống.

massage body ở bình dương


Massage Body bằng tinh dầu tại Grace Spa cam kết:
Massage body ở bình dương

- Sử dụng tinh dầu cao cấp 100%  chiếc xuất  từ thiên nhiên, mang lại một làn da mềm mịn, khỏe mạnh , thích hợp với mọi loại da.

- Không gian sang trọng, nhẹ nhàng và yên tĩnh thư thái.

- Đội ngũ nhân viên được đào tạo  chuyên nghiệp


Liệu trình Massage body thư giãn tinh dầu - Liệu pháp phục hồi năng lượng

Bước 1: Nằm sấp, ấn huyệt thư giãn toàn thân, từ bàn chân  lên tới vai  (10 phút)
Bước 2:  Nằm sấp ,massage và ấn  huyệt  vai , cổ , gáy , lưng , tay , chân, bàn chân , ngón chân ( 20 phút)
Bước 3: Nằm ngửa, massage  và  ấn huyệt  vai ,tay ,chân , bàn chân, ngón chân(20 phút)
Bước 4:  massage  đầu (10 phút)
*Kết thúc liệu  trình massage & ấn huyệt  thư giãn với tinh dầu thiên nhiên (60 phút)

Massage body ở bình dương