GRACE SPA – SPA CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, ĐẲNG CẤP

Grace spa được thành lập 5 năm tại Tp.HCM sau đó mở thêm chi nhánh tại Bình dương. Grace spa đã từng bước vươn lên khẳng định mình trở thành thương hiệu làm đẹp nổi bật và được đánh giá cao qua chất lượng phục vụ, hiệu quả trong điều trị và chăm sóc da. Grace spa hiện là một hệ thống spa đẳng cấp và được tin cậy nhất tại Bình dương.

spa uy tín ở bình dương


Grace spa sở hữu hệ thống spa uy tín tại Bình dương chúng tôi là đơn vị áp dụng tính chuyên nghiệp trong sự phục vụ từ phương pháp trị liệu công nghệ cao đến tay nghề chuyên môn của từng chuyên viên, bác sĩ trị liệu, máy móc, sản phẩm sử dụng cho từng liệu trình điều trị đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như: Mỹ, Đức, Úc, Đan mạch, Hàn Quốc, Nhật bản... qua Công ty TNHH TM DV XNK Thiên Ân Điển - thuộc quyền sở hữu trong hệ thống Grace spa, công ty có đặt trụ sở giao dịch tại Đan Mạch và Đức. Hầu như trong tất cả các liệu trình trị liệu chúng tôi không sử dụng bất cứ sản phẩm điều trị nào được cung cấp tại Việt nam vì theo kinh nghiệm của chúng tôi hơn 70% sản phẩm mỹ phẩm tại Việt nam đều là hàng nhái kém chất lượng.

spa uy tín ở bình dương


Hiện tại Grace spa đã đạt được sự tin cậy và uy tín của mình tại Bình dương nơi thị trường mà chúng tôi nhắm đến để phát triển một cách mạnh mẽ và mục tiêu đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Uy tín này không do chúng tôi tự quảng bá nhưng từ sự tin tưởng và đề cao từ phía khách hàng trong suốt thời gian qua.

spa uy tín ở bình dương


SỞ HỮU NHIỀU PHƯƠNG PHÁP HIỆU QUẢ NHẤT TRONG TRỊ LIỆU

Grace spa sở hữu nhiều phương pháp đem đến hiệu quả nhất trong việc điều trị, trong đó có liệu trình điều trị sẹo ( sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo thâm...) Grace spa là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ lăn kim - vikim tại Bình dương, công nghệ trị sẹo kết hợp tế bào gốc Cellula B Plavenom - Australia (include placenta bee venom serum hay còn gọi là huyết thanh nhau thai cừu và nọc ong) được nhập khẩu trực tiêp từ Úc đạt tiêu chuẩn Châu Âu bên cạnh đó tất cả máy móc hỗ trợ trị liệu cho công nghệ lăn kim trị sẹo đều được nhập khẩu hoàn toàn. Sử dụng kim lăn an toàn được làm từ thép y tế không gỉ chất lượng cao được nhập khẩu từ Mỹ, đầu kim nhỏ bằng lỗ chân lông của da, sắc bén giúp cho hiệu quả lăn kim cao hơn, không đau ,kích thích tái tạo và phục hồi nhanh chóng không làm tổn thương cho da. Grace spa được chuyển giao công nghệ lăn kim - siêu vikim cho chuyên viên của chúng tôi tại Mỹ và trở về Việt nam áp dụng liệu trình trị liệu này đầu tiên tại Bình dương. Lăn kim trị sẹo là công nghệ tối ưu nhất trong tất cả những công nghệ trị sẹo khác, đem đến hiệu quả hoàn toàn bất ngờ.

trị sẹo ở bình dương

trị sẹo ở bình dương

trị sẹo ở bình dương

trị sẹo ở bình dương


Grace spa cũng sở hữu công nghệ trị mụn, viêm IPL -  của Mỹ rất thành công tại Bình dương. IPL là tên viết tắt của cụm từ Intense Pulsed Light, kỹ thuật này dùng xung động ánh sáng với bước sóng phù hợp để hỗ trợ điều trị một số bệnh về da trong đó có mụn, viêm. Ngay lần đầu chiếu lên da, sóng IPL với cường độ và tần suất phù hợp sẽ xuyên sâu vào và tác động đến cấu trúc da, tiêu diệt hoàn toàn các vi ô lông,vi khuẩn gây mụn ở dưới da, không gây đau, không tổn thương, không để lại sẹo và hạn chế vết thâm.
Ngoài ra Grace spa còn áp dụng công nghệ triệt lông cool IPL - Mỹ giúp xóa sạch lông trên cơ thể vĩnh viễn. Điều trị nám công nghệ New - Elight bên cạnh đó quý khách hàng cũng có thể áp dụng những dịch vụ massage thư giãn, nâng cơ trẻ hóa da, chăm sóc da, tắm trắng công nghệ Nano 3D Nhật bản...

tắm trắng ở bình dương


ĐỘI NGŨ BÁC SĨ & CHUYÊN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

Khách hàng là ưu tiên số 1 của chúng tôi chính vì vậy chúng tôi chỉ áp dụng những công nghệ trong trị liệu đạt mức tiên tiến, được chứng nhận, kiểm duyệt trên thế giới, cùng với việc nhập khẩu trực tiếp máy móc điều trị, sản phẩm trị liệu từ nước ngoài đây có thể nói là việc làm đúng đắn nhất khi mà thị trường Việt nam hầu hết mỹ phẩm đều là hàng nhái kém chất lượng.
Đội ngũ Bác sĩ, chuyên viên tay nghề với chuyên môn cao, sự phục vụ, tiếp đón vui vẻ, chuyên nghiệp, tư vấn rõ ràng, cụ thể và đầy kinh nghiệm. Điểm đặc biệt của Grace spa là chúng tôi có khả năng thông tin cho quý khách hàng biết đúng vấn đề, tình trạng của da đồng thời đưa ra chính xác thời gian đạt hiệu quả của tình trạng da đó qua những phương pháp trị liệu của chúng tôi.


Liên Hệ Tư Vấn Làm Đẹp, Điều  trị

 

Các Bác Sỹ, Chuyên viên tại Grace Spa luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc của quý khách về làm đẹp đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Tư vấn qua điện thoại vui lòng gọi : 0902824099 - 0906810093(24/7)