Tin tức về làm đẹp và điều trị Da

Cập nhật những tin tức mới nhất về làm đẹp da, công nghệ tiên tiến trong trị liệu về da

 • ĐÀO TẠO NGHỀ SPA Ở BÌNH DƯƠNG

  07-02-2017 // 4,075 lượt xem

  Nếu bạn chọn nghề spa để học và mong muốn trở thành một người thợ giỏi và gắn bó với nghề thì bạn nên dành thời gian tìm hiều trung tâm đào tạo uy tín và chuyên nghiệp. Có thể bạn sẽ tìm thấy Grace spa – trung tâm đào tạo nghề spa ở bình dương ://gracespavn.com/ thì chúng tôi sẽ không ngần ngại giúp bạn trở thành một thợ spa giỏi, dấn thân và gắn bó lâu dài với nghề!

  Chi tiết →

 • Lăn Kim Tế Bào Gốc Trị Sẹo - GRACE SPA

  04-01-2017 // 1,117 lượt xem

  Bình dương là một trong số những những tỉnh có khu công nghiệp lớn của Việt Nam, cũng là một tỉnh đang phát triển về tất cả các lĩnh vực , trong đó có lĩnh vực làm đẹp. Thói quen của người dân trước kia là mỗi lần đi làm đẹp, chăm sóc da lại phải lên đến Tp.HCM vì tại đó có những phương pháp làm đẹp với công nghệ hiện đại, nhưng trở lại đây vài năm khi Bình dương đã có nhiều spa, trung tâm thẩm mỹ ra đời họ đã cập nhật công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu làm đẹp. Có rất nhiều nhu cầu làm đẹp và chăm sóc da, trong đó có trị sẹo tại bình dương với công nghệ tiên tiến cũng được tìm kiếm.

  Chi tiết →

 • Triệt Lông Hiệu Quả Với Công Nghệ Thế Hệ Mới Cool IPL - Mỹ

  10-12-2016 // 994 lượt xem

  Có rất nhiều chị em tại bình dương tìm đến các dịch vụ triệt lông để xóa bỏ những đám vi ô lông mọc kém duyên và đáng ghét trên cơ thể. Nhiều chị em chúng ta đã tìm đến những spa, trung tâm thẩm mỹ ở bình dương với mong muốn áp dụng được công nghệ triệt lông tiên tiến và hiệu quả để thực hiện mong muốn này.

  Chi tiết →

 • Triệt Lông Công Nghệ Cao Cool IPL - Mỹ

  07-12-2016 // 885 lượt xem

  Chắc chắn công nghệ triệt lông đẳng cấp này sẽ là một tin tức tốt lành cho những ai đang có nhu cầu triệt lông công nghệ cao tại bình dương vì Grace spa đã áp dụng công nghệ triệt lông thế hệ mới nhất từ Mỹ, để bảo toàn tính trọn vẹn của công nghệ Grace spa nhập khẩu trực tiếp máy chuyên dụng trị liệu từ Mỹ để thực hiện trong liệu trình triệt lông tại bình dương. Có thể nói đây là phương pháp triệt lông công nghệ cao đem đến hiệu quả tối ưu nhất, hiệu quả “kép” vừa trị liệu vừa làm đẹp da, chỉ cần trị liệu tại Grace spa từ 4 – 6 lần là lông đã được rời khỏi cơ thể một cách tài tình.

  Chi tiết →

 • Xóa Sẹo, Thâm Mụn Bằng Phương Pháp Lăn Kim của Mỹ

  30-11-2016 // 1,847 lượt xem

  Grace spa – gracespavn.com chúng tôi là đơn vị đi tiên phong trong việc áp dụng phương pháp lăn kim, vi kim xóa sẹo rỗ, thâm mụn ở bình dương. Chúng tôi có các chuyên viên trị liệu được đào tạo từ những chuyên gia của Mỹ, được đào tạo bài bản, đúng tiêu chí của công nghệ cùng với tay nghề chuyên nghiệp, nhuần nhuyễn lâu năm trong trị liệu lăn kim. Bên cạnh đó để bảo tồn tính trọn vẹn của công nghệ Grace spa nhập khẩu máy chuyên dụng hỗ trợ trị liệu và sản phẩm trị liệu từ Mỹ… Tất cả kết hợp sẽ đem đến sự thành công trong trị liệu trả lại cho bạn làn da sạch sẹo, hết thâm và an toàn.

  Chi tiết →

 • Triệt Lông Công Nghệ Cao Cool IPL Của Mỹ

  26-11-2016 // 1,086 lượt xem

  Hiện nay tại bình dương phong trào triệt lông phát triền mạnh mẽ, không chỉ có nữ giới mà đến cả nam giới cũng áp dụng phương pháp triệt lông. Triệt lông giúp loại bỏ lông ở bụng, ria mép, mặt, tay, chân, vùng nách, vùng bikini… Tại bình dương một spa triệt lông công nghệ cao đem đến hiệu quả được Grace spa áp dụng rất thành công đó là công nghệ triệt lông Cool IPL của Mỹ . Để đáp ứng cho nhu cầu triệt lông ở bình dương bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông này nhé!

  Chi tiết →

 • Tắm Trắng Công Nghệ Nano 3D Nhật Bản

  22-11-2016 // 2,273 lượt xem

  Hiện nay, tại Bình dương dịch vụ tắm trắng toàn thân trở nên một trào lưu phát triển mạnh mẽ. Tắm trắng toàn thân ở bình dương được giới nữ áp dụng ngày càng nhiều để thay đổi làn đen sạm trở nên trắng sáng rạng ngời, mịn màng, trẻ khỏe . Để đạt hiệu quả tắm trắng cao và an toàn cho làn da các chị em hãy chọn lựa cho mình một dịch vụ tắm trắng tiên tiến nhé!

  Chi tiết →