Tin tức về làm đẹp và điều trị Da

Cập nhật những tin tức mới nhất về làm đẹp da, công nghệ tiên tiến trong trị liệu về da

 • Học nghề spa ở bình dương uy tín chuyên nghiệp bao ra nghề giỏi duy nhất tại hệ thống đào tạo Grace spa

  27-09-2019 // 1,106 lượt xem

  Dạy nghề spa chuyên nghiệp Bình dương, học spa ở bình dương, đào tạo nghề spa ở bình dương, spa uy tín bình dương...Hotline tư vấn 0902824099. Trung tâm đào tạo nghề spa Grace spa là nơi đáng tin cậy nhất. Hình thành rất nhiều năm tại Bình dương, hệ thống đào tạo mạnh mẽ, đã đào tạo thành công cho hàng nghìn học viên.

  Chi tiết →

 • DẠY NGHỀ SPA Ở BÌNH DƯƠNG 0902824099

  08-08-2019 // 1,175 lượt xem

  Grace Spa - Địa điểm dạy nghề spa uy tín nhất bình dương bám sát giáo trình đào tạo spa bình dương chi tiết, đầy đủ, cập nhật công nghệ mới nhất. Học spa ở bình dương tại Grace spa giúp rút ngắn thời gian học của bạn, vì chương trình chất lượng, học đi đôi với hành, lý thuyết đi song song với thực hành trên người thật nên việc bạn nắm bắt tay nghề rất nhanh.

  Chi tiết →

 • Tắm trắng công nghệ hiện đại

  21-04-2017 // 1,842 lượt xem

  Trào lưu làm trắng da, trẻ hóa da bằng việc áp dụng công nghệ cao, văn minh hiện đại đã được đông đảo nhiều chị em áp dụng, không những chỉ có phái nữ mà thỉnh thoảng còn xuất hiện những “ đấng mày râu” cũng phấn khích để áp dụng công nghệ này. Hệ thống Grace spa – spa uy tín tai Bình dương áp dụng công nghệ tắm trắng Nano 3D Nhật bản để giúp thay đổi làn da trở nên trắng sáng và trẻ hóa da. Đây là công nghệ tắm trắng tiên tiến, hiện đại được Grace spa áp dụng cho liệu trình tắm trắng chuyên nghiệp ở Bình dương.

  Chi tiết →

 • Triệt Lông Vĩnh Viễn Với Công Nghệ Cao

  15-04-2017 // 2,397 lượt xem

  Hiện nay, công nghệ triệt lông ưu việt này đã được Grace spa - ://gracespavn.com/ nhận chuyển giao tại Mỹ và ứng dụng thành công cho dịch vụ triệt lông công nghệ cao tại Bình dương đã nhận được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của nhiều chị em phụ nữ trong nước và đặc biệt là Bình dương.

  Chi tiết →

 • Công Nghệ Lăn Kim Tế Bào Gốc Trị Sẹo

  06-04-2017 // 1,838 lượt xem

  Grace spa trị dứt điểm sẹo rỗ, sẹo lõm ở binh dương theo công nghệ lăn kim tế bào gốc trị sẹo. Trị dứt điểm trong thời gian 2 tháng, mức chi phí phù hợp, cam kết an toàn tuyệt đối. Tiêu chuẩn Châu Âu.

  Chi tiết →

 • Công Nghệ Trị Nám Da New E Light

  02-04-2017 // 1,732 lượt xem

  Grace spa - ://gracespavn.com/ là đơn vị đi tiên phong trong việc áp dụng phương pháp trị nám da New e -light áp dụng thành công tại Bình dương, chính công nghệ này đã giúp xóa bỏ thành công tình trạng nám da từ nhẹ đến nặng của rất nhiều chị em phụ nữ tại Bình dương.

  Chi tiết →

 • Công nghệ Lăn Kim Trị Sẹo Tế Bào Gốc Châu Âu

  01-04-2017 // 1,607 lượt xem

  Câu hỏi: Xin chào Tôi là Lee Nguyen 30 tuổi, tôi là Việt kiều Mỹ về Việt nam, hiện tôi đang ở tại Bình dương cùng gia đình trong thời gian 2 tháng rồi sau đó trở về Mỹ. Tôi có làn da khá khỏe mạnh nhưng lại bị sẹo rỗ nhiều do bị thủy đậu thời trẻ, với tình trạng sẹo này gây mất tự tin trong giao tiếp nên nhân dịp trở về Việt nam lần này tôi muốn tìm đến một trung tâm thẩm mỹ, spa uy tín để trị sẹo ở bình dương, tôi không muốn đi đến Tp.HCM vì phải mất thời gian và việc đi lại khá bất tiện. Tôi có tìm hiều tại Mỹ phương pháp lăn kim tế bào gốc trị sẹo rất tốt nhưng chi phí điều trị tại Mỹ khá cao nên quyết định tìm thực hiện tại Việt nam, công nghệ lăn kim tế bào gốc trị sẹo ở bình dương nhằm giúp xóa sạch sẹo rỗ một cách hiệu quả. Vậy spa nào áp dụng công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ ở bình dương?

  Chi tiết →