ĐÀO TẠO NGHỀ SPA Ở BÌNH DƯƠNG

Nếu bạn chọn nghề spa để học và mong muốn trở thành một người thợ giỏi và gắn bó với nghề thì bạn nên dành thời gian tìm hiều trung tâm đào tạo uy tín và chuyên nghiệp. Có thể bạn sẽ tìm thấy Grace spa – trung tâm đào tạo nghề spa ở bình dương ://gracespavn.com/ thì chúng tôi sẽ không ngần ngại giúp bạn trở thành một thợ spa giỏi, dấn thân và gắn bó lâu dài với nghề!

Ngày đăng: 07-02-2017

4,592 lượt xem

Grace spa - Trung Tâm Đào Tạo Nghề Spa Chuyên Nghiệp Tại Bình Dương 

Lựa chọn một trung tâm, một trường đào tạo nghề spa uy tín, chuyên nghiệp là lựa chọn khởi đầu của thành công, nhưng nếu bạn chọn nhầm trường, nhầm thầy thì việc học của bạn dễ dàng “ đứt gánh” giữa đường, không theo đuổi đến cùng sự nghiệp mà mình đã chọn hoặc có tốt nghiệp đi chăng nữa thì sự nghiệp của bạn cũng bị chao đảo.

học nghề spa ở bình dương


Spa đang được biết đến như ngành công nghiệp mới với doanh thu hàng chục ngàn tỉ mỗi năm trên thế giới. Nghề spa là nghề mới du nhập vào Việt Nam nhưng có tốc độ phát triển nhanh cùng với chất lượng cuộc sống. Chỉ tính riêng tại Hà Nội và TP HCM đã có khoảng 1 nghìn cơ sở spa từ bình dân đến cao cấp hoạt động. Tuy nhiên, lực lượng lao động chủ yếu được đào tạo không bài bản theo hình thức “ cưỡi ngựa xem hoa” nên chưa đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao hiện nay. Có những người trong khoảng thời gian đầu khá thành công nhưng chỉ ít lâu sau lại “lụi bại” sau vài năm va vấp với nghề.

học spa ở bình dương


Hiện nay Bình dương cũng là một tỉnh thành nghành spa có tốc độ phát triển mạnh mẽ để đáp ứng cho nhu cầu này các bạn trẻ cũng ồ ạt tìm đến các trung tâm đào tạo spa ở bình dương. Việc tìm kiếm một trung tâm đào tạo nghề spa uy tín, chuyên nghiệp ở bình dương có thể khó khăn hơn cho các bạn trẻ muốn học nghề spa tại đây vì thực tế tại bình dương hiếm có trung tâm đào tạo nghề spa nào cập nhật những công nghệ mới, máy móc trang thiết bị hiện đại, giáo viên với chuyên môn cao nên trên thực tế học nghề spa ở bình dương phần lớn gồm 2 loại hình:
Loại hình thứ nhất: Là kiểu nghề truyền nghề tại các salon thiếu chuyên nghiệp, học với chi phí  rẻ, thậm chí có một số salon còn dạy sai cả phương pháp chăm sóc da và điều trị. Thậm chí có Salon dạy nghề spa ở bình dương dạy không đầy đủ giáo trình, dạy qua loa…
Loại hình thứ 2: Là học nghề spa tại các trung tâm dạy nghề của các tổ chức, đoàn thể như Hội phụ nữ, Nhà văn hóa thanh niên,.. có học phí mềm, nhưng chương trình học thường chỉ giới hạn ở lớp cơ bản. Và như vậy, trình độ học viên cũng bị giới hạn, khi ra nghề chỉ làm thợ phụ hoặc dễ bị thị trường “tẩy chay”.
Thấy rõ được hiện trạng học nghề spa ở bình dương như hiện nay, Grace spa – hệ thống spa uy tín, trung tâm đào tạo nghề spa chuyên nghiệp đã được hình thành từ khá lâu tại Tp.HCM chúng tôi đã mở thêm chi nhánh tại Bình dương. Grace spa – trung tâm đào tạo nghề spa đẳng cấp và chuyên nghiệp chúng tôi truyền nghề spa cho các bạn trẻ qua giáo trình bài bản và đầy đủ nhất, giáo trình học này bao gồm từ chăm sóc da cho đến điều trị tất cả các vấn đề về da từ cơ bản đến chuyên sâu. Học nghề spa ở bình dương tại Grace spa học viên sẽ được học cách phân biệt các loại da, nhìn nhận chính xác tình trạng da, học từng phương pháp trị liệu phù hợp cho từng vấn đề da và loại da đó. Học viên được học tất cả những phương pháp điều trị công nghệ cao, tất cả các sản phẩm chăm sóc và điều trị hiệu quả. Có những vấn đề về da nguyên nhân không đến từ tác động từ môi trường bên ngoài mà ẩn sâu từ bên trong cơ thể thì học viên đó sẽ học những loại thực phẩm, thuốc uống, dược phẩm nào giúp trị dứt điểm vấn đề da đó. Học viên học nghề spa ở bình dương tại Grace spa được học và thực hành trên tất cả các máy móc, thiết bị hỗ trợ việc điều trị tiên tiến nhất. Học spa ở bình dương tại Grace spa thời gian học có thể kéo dài hơn nhưng học viên sẽ được học đầy đủ kiến thức và được thực hành mỗi ngày trên người thật. Bất cứ học viên nào sau khi tốt nghiệp tại Grace spa đều có thể mở spa, đi làm trong nước hoặc nước ngoài.

học spa ở bình dương

Grace spa là một trung tâm day nghề spa đi tiên phong trong việc đào tạo tất cả các công nghệ tiên tiến trong chăm sóc da và điều trị, chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật những công nghệ mới nhất và hiệu quả nhất từ thế giới, bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn cho học viên nhiều sản phẩm chăm sóc da và trị hiệu hiệu quả và an toàn cho da để giúp cho quá trình trị liệu của các bạn học viên đạt hiệu quả một cách tối ưu nhất.

học spa ở bình dương

học spa ở bình dương

 

Bên cạnh đó học nghề spa ở bình dương tại Grace spa, các bạn học viên sẽ được tư vấn cách mở một spa kinh doanh riêng cho chính mình, những điều cần thiết khi mở một spa kinh doanh hiệu quả cũng như giúp tiết kiệm chi phí, phương pháp quản lý nhân viên tốt nhất.
Grace spa – trung tâm đào tạo nghề spa có khả năng “chắp cánh” cho ước mơ trở thành một người thợ spa chuyên nghiệp, một chủ spa kinh doanh thành công và uy tín của bạn. Tại sao chúng tôi có thể tự tin khẳng định việc này? Vì Grace spa là hệ thống spa hoạt động lâu năm, chúng tôi đã từng trãi qua những thời gian vấp váp trong nghề, chúng tôi đã phải điều động chuyên viên sang các nước như Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Nhật bản… Để tiếp cận và chuyển giao những công nghệ trong phương pháp trị liệu hiệu quả và an toàn nhất. Bên cạnh đó Grace spa thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH TM DV XNK Thiên Ân Điển là công ty có trụ sở kinh doanh tại Đức và Đan mạch chuyên nhập khẩu trực tiếp tất cả các máy móc, mỹ phẩm từ các nước phát triển trên thế giới, chúng tôi đã từng thử nghiệm rất nhiều loại máy móc thiết bị spa, các sản phẩm mỹ phẩm, dược mỹ phẩm trên thế giới sau đó lựa chọn những loại nào tốt, hiệu quả và phù hợp với làn da Châu Á. Có thể nói Grace spa là chuyên gia trong lĩnh vực spa trong đó có phương pháp trị liệu và sản phẩm điều trị.

học spa ở bình dương

học nghề spa ở bình dương

 

Khi tham gia khóa đào tạo nghề spa ở bình dương tại Grace spa bạn không phải lo lắng về trình độ tiếp thu của mình vì cho dù bạn là người tiếp thu nhanh hay chậm thì các giáo viên tại Grace spa đều có phương pháp đào tạo khoa học nhất vừa lý thuyết vừa thực hành, phương pháp dạy dễ hiểu và tất cả các giáo viên của Grace spa đều đã trãi qua nghiệp vụ sư phạm nên nắm bắt được từng trình độ của mỗi ngươi từ đó có phương pháp giúp học viên đó tiếp thu giáo trình một cách trọn vẹn. Học spa ở bình dương tại Grace spa mỗi học viên sẽ được học với một giáo viên trên từng môn học.

học nghề spa ở bình dương


Lời khuyên từ Grace spa đối với các bạn trẻ nên cần hiều rõ năng lực, sở thích, đam mê của mình và tìm hiểu xu hướng nghề hiện nay là gì? Nhu cầu xã hội đang hướng đến, nghề nghiệp nào tiềm năng hiện nay. Khi xác định được tất cả yếu tố bản thân, xã hội, dù là chọn ngành nghề gì, các bạn nên học tập tại một môi trường học tập tốt nhất để có nền tảng vững chắc. Nếu bạn chọn nghề spa để học và mong muốn trở thành một người thợ giỏi và gắn bó với nghề thì bạn nên dành thời gian tìm hiều trung tâm đào tạo uy tín và chuyên nghiệp. Có thể bạn sẽ tìm thấy Grace spa – trung tâm đào tạo nghề spa ở bình dương thì chúng tôi sẽ không ngần ngại giúp bạn trở thành một thợ spa giỏi, dấn thân và gắn bó lâu dài với nghề!

học nghề spa ở bình dương

Chúc bạn thành công!

 

GRACE SPA SALON

Spa đẳng cấp và chuyên nghiệp tại bình dương 

Cơ sở 1: Số 205 đường D17, KDC Vietsing, phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình dương
Cơ sở 2: 21/6 khu phố thắng lợi 1, Tp. Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0902 824 099 - 0917 298 509

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha