Công Nghệ Trị Nám Da New E Light

Grace spa - ://gracespavn.com/ là đơn vị đi tiên phong trong việc áp dụng phương pháp trị nám da New e -light áp dụng thành công tại Bình dương, chính công nghệ này đã giúp xóa bỏ thành công tình trạng nám da từ nhẹ đến nặng của rất nhiều chị em phụ nữ tại Bình dương.

Ngày đăng: 02-04-2017

1,691 lượt xem

Nám da là một vấn đề về da gây đau đầu cho rất nhiều chị em phụ nữ vì chính vấn đề về da này đã gây mất tự tin về nhan sắc của mình. Nếu không chữa trị đúng cách hoặc không chữa trị sớm nám sẽ lan ra diện rộng, nám vĩnh viễn. Để điều trị nám da các chị em đã tìm đến những spa, trung tâm thẩm mỹ để áp dụng một trong những phương pháp điều trị nám. Dịch vụ trị nám da ở bình dương cũng được rất nhiều chị em phụ nữ tìm kiếm.

trị nám da ở bình dương

Nhu cầu trị nám da ở bình dương được rất nhiều chị em phụ nữ tìm kiếm và áp dụng vì tình trạng nám da ngày càng gia tăng vì nhiều lý do như thức ăn, nội tiết, tuổi tác và hơn nữa môi trường ngày càng trở nên ô nhiễm, khí hậu nằng nóng gây cho tình trạng nám da phát triển mạnh.
Để tìm kiếm một spa uy tín ở bình dương áp dụng đúng phương pháp trị nám ở bình dương một cách hiệu quả bạn có thể tham khảo về dịch vụ điều trị nám theo công nghệ New E light một công nghệ trị nám của Mỹ, đây là công nghệ tiên tiến đem đến hiệu quả và an toàn. Điều trị nám theo công nghệ New e -light được Grace spa áp dụng cho liệu trình trị nám da tại Bình dương đang là giải pháp trị nám da vượt trội năm 2017. Ánh sáng sinh học New E light giúp “thổi bay” các vết nám trên trên mặt, hiệu quả 90-95% giúp da trở nên trắng sáng và mịn màng.

trị nám da ở bình dương

Công nghệ trị nám New E light trị nám hiệu quả với các tác động trực tiếp của ánh sáng New E-light đến gốc nám bám tại lớp trung bì của da, thông qua tác dụng nhiệt của sẽ chia nhỏ và đào thải các đốm sắc tố. Đồng thời cải thiện chức năng vùng da bị nám, thúc đẩy quá trình tăng sinh tái tạo tế bào mới, loại bỏ các hắc sắc tố. Công nghệ này Grace spa áp dụng cho dịch vụ trị nám da chuyên nghiệp ở bình dương.
Công nghệ ánh sáng New  E-light là trị nám da tiên tiến, tác động trực tiếp đến từng nguyên nhân gây ra nám. Ánh sáng New E-light tác động da vào các tế bào hắc sắc tố nằm da ở lớp trung bì của da, hút bỏ một phần gốc nám tại đây. Phần còn lại, dưới tác dụng nhiệt, ánh sáng New E-Light chia tách, phân nhỏ những đốm hắc tố và đẩy chúng ra ngoài.
– Trị nám da bằng công nghệ New E-light đã được FDA kiểm định và chứng nhận về độ hiệu quả cũng như tính năng an toàn, giúp trị nám không đau rát, không để lại thâm sẹo, nám không tái phát
.

– Dưới tác động của ánh sáng E-light, vùng da điều trị không những được loại bỏ sạch nám mà còn se khít lỗ chân lông, da trắng mịn màng, rạng rỡ
– Trị nám bằng công nghệ ánh E-light giúp tiết kiệm chi phí, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
Grace spa là đơn vị đi tiên phong trong việc áp dụng phương pháp trị nám da New e -light áp dụng thành công tại Bình dương, chính công nghệ này đã giúp xóa bỏ thành công tình trạng nám da từ nhẹ đến nặng của rất nhiều chị em phụ nữ tại Bình dương.

GRACE SPA SALON

Spa đẳng cấp và chuyên nghiệp tại bình dương 

Cơ sở 1: Số 205 đường D17, KDC Vietsing, phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình dương
Cơ sở 2: 21/6 khu phố thắng lợi 1, Tp. Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0902 824 099 - 0917 298 509

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha