Triệt Lông Hiệu Quả Với Công Nghệ Thế Hệ Mới Cool IPL - Mỹ

Có rất nhiều chị em tại bình dương tìm đến các dịch vụ triệt lông để xóa bỏ những đám vi ô lông mọc kém duyên và đáng ghét trên cơ thể. Nhiều chị em chúng ta đã tìm đến những spa, trung tâm thẩm mỹ ở bình dương với mong muốn áp dụng được công nghệ triệt lông tiên tiến và hiệu quả để thực hiện mong muốn này.

Ngày đăng: 10-12-2016

994 lượt xem

Có rất nhiều chị em tại bình dương tìm đến các dịch vụ triệt lông để xóa bỏ những đám vi ô lông mọc kém duyên và đáng ghét trên cơ thể. Nhiều chị em chúng ta đã tìm đến những spa, trung tâm thẩm mỹ ở bình dương với mong muốn áp dụng được công nghệ triệt lông tiên tiến và hiệu quả để thực hiện mong muốn này.

triệt lông ở bình dương


Grace spa – là một hệ thống spa uy tín ở bình dương, chúng tôi được biết đến là một spa đẳng cấp về việc chăm sóc da, điều trị các vấn đề về da. Grace spa cũng tạo được sự tin tưởng từ hàng nghìn khách hàng qua dịch vụ triệt lông công nghệ cao tại bình dương. Đến với Grace spa quý khách hàng không những được trị liệu hiệu quả bên cạnh còn được chăm sóc tận tình và tận hưởng một không gian hiện đại, một thế giới của “ Thiên đường thẩm mỹ”. Bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp – hiện đại – đẳng cấp khi đến trị liệu tại Grace spa – trung tâm thẩm mỹ đỉnh cao của bình dương.

triệt lông nách ở bình dương


Dịch vụ triệt lông công nghệ cao tại bình dương được Grace spa áp dụng khi tiếp cận với ngành công nghệ mới, Công nghệ triệt lông Cool IPL – Mỹ là một công nghệ thế hệ mới, được Grace spa trực tiếp nhận chuyển giao công nghệ này từ Mỹ, Grace spa cũng nhập khẩu trực tiếp máy chuyên dụng trị liêu từ Mỹ nhằm bảo toàn tính trọn vẹn của công nghệ đem đến hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho làn da.
Dịch vụ triệt lông công nghệ cao tại Grace spa – spa bình dương
• Triệt mép
• Triệt mặt
• Triệt nách
• Triệt tay
• Triệt ½ tay
• Triệt chân 
• Triệt ½ chân
• Triệt đường bụng
• Triệt Bikini

triệt lông bikini ở bình dương


Bạn đã từng nghĩ có một công nghệ triệt lông vừa giúp loại bỏ lông lại giúp làm đẹp da? Cool IPL có thể làm được điều này bằng việc phát ra chùm ánh sáng xung kich với những bước sóng phù hợp nhằm trị liệu và chăm sóc da.
Bạn đang có nhu cầu triệt lông công nghệ cao tại bình dương? Bạn suy nghĩ không biết Bình dương có áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong trị liệu để thực hiện cho bạn? Tin tức tốt lành cho bạn đó là Grace spa đã áp dụng công nghệ triệt lông thế hệ mới từ Mỹ, Cool IPL công nghệ triệt lông được cấp giấy chứng nhận của tổ chức F.D.A về an toàn.
Bạn đang tìm kiếm một công nghệ triệt lông tại bình dương giúp loại bỏ lông vĩnh viễn ? Đó là Cool IPL, bởi theo cơ chế hấp thụ ánh sáng xung kích phát ra từ máy IPL của các các tế bào sắc tố đen trong nang lông, với nguồn năng lượng nhiệt đặc trưng, nang lông sẽ bị phá hủy và không phát triển được làm cho sợi lông mất đi “nguồn sống”, tự rụng khỏi cơ thể một cách tự nhiên an toàn và không mọc trờ lại.


 

GRACE SPA SALON

Spa đẳng cấp và chuyên nghiệp tại bình dương 

Cơ sở 1: Số 205 đường D17, KDC Vietsing, phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình dương
Cơ sở 2: 21/6 khu phố thắng lợi 1, Tp. Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0902 824 099 - 0917 298 509

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha