Triệt Lông Vĩnh Viễn Với Công Nghệ Cao

Hiện nay, công nghệ triệt lông ưu việt này đã được Grace spa - ://gracespavn.com/ nhận chuyển giao tại Mỹ và ứng dụng thành công cho dịch vụ triệt lông công nghệ cao tại Bình dương đã nhận được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của nhiều chị em phụ nữ trong nước và đặc biệt là Bình dương.

Ngày đăng: 15-04-2017

2,396 lượt xem

Những sợi lông sậm màu, rậm rạp và cứng cáp xuất hiện “ nơi cố bé” là điều gây mất tự tin, lo lắng và không thoải mái. Lông nhiều nơi vùng kín dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, gây ngứa, khó chịu. Để loại bỏ tình trạng này các chị em nên tìm đến dịch vụ triệt lông vĩnh viễn an toàn. Tại bình dương dịch vụ triệt lông vĩnh viễn chuyên nghiệp, hiện đại giúp đẫy lùi nỗi lo lắng “ vi ô lông” triệt để, giúp bạn luôn thoải mái, tự tin.

triệt lông vĩnh viễn ở bình dương

Rậm lông là chứng bệnh mang lại nhiều phiền toái cho phái nữ, đặc biệt là khi chúng xuất hiện nơi “cô bé” không chỉ gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu hay gián tiếp làm tăng nguy cơ bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nhiều lông còn ảnh hưởng lớn đến xúc cảm khi yêu của chị em. Bởi lẽ đó, tìm ra cách triệt lông vĩnh viễn vùng kín kết quả vĩnh viễn, đảm bảo an toàn là mối bận tâm hàng đầu của các eva xinh đẹp.

triệt lông vùng kín ở bình dương

Bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ triệt lông vùng kín, tẩy lông vùng kín an toàn ở Bình dương? Thê nào gọi là triệt lông vĩnh viễn an toàn?
Nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn, đảm bảo an toàn
Lông nằm sâu trong đáy lớp trung bì của tế bào da với cấu trúc khá bền chặt bao gồm các thụ quan, nang lông và cơ dựng lông. Mặt khác, da vùng nhạy cảm thường mỏng hơn các vùng da khác trên cơ thể, rất dễ bị tổn thương. Vì vậy, để triệt lông vĩnh viễn đồng thời đảm bảo an toàn tốt nhất cho làn da và sức khỏe của chị em cần áp dụng phương pháp triệt lông vùng kín ở bình dương thỏa mãn các tiêu chí sau:
+ Có khả năng bóc tách toàn bộ rễ nang lông ra khỏi tế bào da đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, đảm bảo các sợi lông không mọc lại sau khi triệt lông.
+ Tác động và phá hủy mọi tế bào mầm nhú lông trong các nang lông dù chúng đang ở giai đoạn nào của chu trình phát triển (có 3 giai đoạn: mầm nhú, phát triển và trưởng thành).
+ Chỉ tác động vào các chân, nang lông để triệt lông, không tác động lực cơ học từ bên ngoài, đảm bảo bề mặt da không trầy xước, đau rát, vùng mô và da xung quanh không bị ảnh hưởng. Thực tế cho thấy các cách tẩy lông thông thường không thỏa mãn được những tiêu chí này.

triệt lông vĩnh viễn ở bình dương


Tẩy lông, triệt lông vùng kín an toàn và hiệu quả ở Bình dương công nghệ nào là tiên tiến có thể đáp ứng tiêu chí này?
Theo khảo sát về tính hiện đại, sự tin dùng của rất nhiều người trên thế giới thì công nghệ triệt lông Cool IPL – Mỹ là công nghệ triệt lông thuộc vào Top lựa chọn để áp dụng. Đây là công nghệ triệt lông thế hệ mới có tiền thân là công nghệ IPL nhưng tích hợp tính năng làm lạnh trực tiếp tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái, mát lạnh khi thực hiện. Công nghệ hơn hẳn những công nghệ triệt lông khác vì không gây kích ứng da, không cảm giác rát, nóng vùng da trị liệu. Đây là công nghệ triệt lông được cấp giấy chứng nhận của tổ chức F.D.A _ Mỹ về tính an toàn toàn diện. Đây là giải pháp triệt lông mang tính công nghệ cao, ưu việt nhất mà không làm ảnh hường đến làn da và sức khỏe của chị em. Grace spa là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ này cho dịch vụ triệt lông công nghệ cao tại Bình dương.

triệt lông vĩnh viễn ở bình dương


Khác biệt hoàn toàn với các cách tẩy lông vùng kín thông thường, Cool IPL hoạt động theo cơ chế thông minh, năng lượng của tia IPL sẽ đi sâu vào từng sợi lông, nhanh chóng phá hủy mọi tế bào mầm nhú lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đảm bảo chúng không mọc lại.
Năng lượng IPL chỉ bị hấp thụ bởi các hắc sắc tố mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu có trong tế bào da nên không gây ra bất kì ảnh hưởng nào đến các mô và vùng da lân cận, cũng không để lại phản ứng phụ nào trong và sau thực hiện triệt lông. Thêm vào đó, công nghệ này có tích hợp hệ thống làm lạnh trực tiếp và bộ đo kiểm soát, đảm bảo bề mặt da được làm dịu mát tối đa, không gây đau rát, khó chịu.
Ngay sau khi các nang lông bị đánh bật ra khỏi tế bào da, hệ thống sóng RF sẽ đi sâu vào các tầng cấu trúc của tế bào da, kích thích tăng sinh collagen tự nhiên, đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào da mới, lấp đầy các lỗ chân lông, từ đó đẩy lùi tình trạng viêm nang lông. Sau thực hiện triệt lông, làn da sẽ sáng mịn, trẻ trung hơn. Với cách tẩy lông vùng kín hiệu quả an toàn công nghệ Cool IPL giúp xóa nỗi lo rậm lông được gạt bỏ nhanh chóng, giúp chị em tự tin hơn. Đặc biệt dành cho các chị em áp dụng dịch vụ triệt lông an toàn ở Bình dương.
Hiện nay, công nghệ triệt lông ưu việt này đã được Grace spa  nhận chuyển giao tại Mỹ và ứng dụng thành công cho dịch vụ triệt lông công nghệ cao tại Bình dương đã  nhận được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của nhiều chị em phụ nữ trong nước và đặc biệt là Bình dương.


 

GRACE SPA SALON

Spa đẳng cấp và chuyên nghiệp tại bình dương 

Cơ sở 1: Số 205 đường D17, KDC Vietsing, phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình dương
Cơ sở 2: 21/6 khu phố thắng lợi 1, Tp. Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0902 824 099 - 0917 298 509

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha